ติดต่อเรา
Nick Chou

หมายเลขโทรศัพท์ : 13564871506

WhatsApp : +13564871506

สายการผลิต
กระบวนการ

เลือก

อากาศแห้ง

ชาฆ่า

ถู

กอง

การอบ

สถานที่กำเนิด

Anhua County ตั้งอยู่ในภาคกลางของมณฑลหูหนานในทั้งสองด้านของแม่น้ำจือเจียงในละติจูดลึกลับ 28.38 องศาละติจูดเหนือ;

ดินเป็นพื้นที่แกนกลางของลูกเห็บที่ได้รับการพัฒนามานานหลายร้อยล้านปี มันอุดมไปด้วยธาตุติดตามเช่นสังกะสีและซีลีเนียมเพื่อปรับปรุงภูมิคุ้มกัน

สังกะสีสามารถปรับปรุงภูมิคุ้มกันของมนุษย์และซีลีเนียมเป็นที่รู้จักในฐานะ "ราชาแห่งการต่อต้านมะเร็ง"

ทุ่งชา Anhua ล้อมรอบด้วยเมฆตลอดทั้งปีมีความชื้นสูงและอุดมไปด้วยไอออนลบและออกซิเจนไอออน

อุณหภูมิเฉลี่ยทั้งปีอยู่ที่ 16.2 ° C ปริมาณน้ำฝนคือ 1706.1 มม. และระยะเวลาฟรอสต์ฟรีคือ 275 วัน

ระยะเวลาการเจริญเติบโตของต้นชานานกว่า 7 เดือน;

ตอบสนองความต้องการทั้งหมดของต้นชาที่มีคุณภาพสูงการเจริญเติบโตและการพัฒนา

ในฐานชาออร์แกนิกปุ๋ยที่ใช้นั้นเป็นปุ๋ยอินทรีย์ที่ผ่านการรับรองทุกชนิดไม่มีการใช้สารเคมีกำจัดวัชพืชทั้งหมดล้วนมีการกำจัดวัชพืชโดยใช้เทคโนโลยีการควบคุมทางชีวภาพและการควบคุมศัตรูพืช ติดตั้งโคมไฟฆ่าแมลงแสงอาทิตย์และแผงดักแมลงที่มีความเหนียว ในปี 2014 มันกลายเป็นหูหนาน ฐานสาธิตการควบคุมสีเขียวจังหวัด สวนชาออร์แกนิกทั้งหมดได้รับการจัดการทางนิเวศวิทยาและได้รับการคุ้มครองโดยการหยิบด้วยตนเอง
ในปี 2559 โรงงานแห่งใหม่ถูกนำไปผลิตและการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตมีการติดตั้งอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงปฏิบัติตามมาตรฐานการจัดการและความสะอาด อุปกรณ์ตรวจสอบที่ครอบคลุมสวนชาและการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตและการเก็บรักษาจะถูกนำไปใช้ กระบวนการทั้งหมดจะถูกตรวจสอบจากแง่มุมของการปลูกการเพาะการเลือกการแปรรูปการเก็บรักษาและการส่งมอบ คนรักชาสามารถดูสวนชาผ่านทางเว็บไซต์ของ บริษัท หมายเลขสาธารณะ WeChat และแพลตฟอร์มอื่น ๆ และสถานการณ์เรียลไทม์ของการประชุมเชิงปฏิบัติการ


โครงการท่องเที่ยวเชิงชาแบบผสมผสานที่นำเที่ยวด้วยชานั้นถูกสร้างขึ้นอย่างระมัดระวัง มันถูกตั้งชื่อตามชาเขียวที่รู้จักกันดีของ บริษัท โบราณวัตถุสถาปัตยกรรมโครงสร้างไม้ทั้งหมดและสไตล์ฟาร์ม จะเปิดให้บริการในช่วงครึ่งแรกของปี 2560 นิคมอุตสาหกรรมรวมทรัพยากรเข้ากับฐานการเพาะปลูกชาการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตและการแปรรูปและสถานที่จัดเลี้ยงชาและสันทนาการและรวมการเพาะปลูกชาการผลิตชาการขายผลิตภัณฑ์และการเชื่อมโยงโซ่อุตสาหกรรมอื่น ๆ , การเก็บชา, ชาทำมือ, การประเมินชา, ชา การพัฒนาทางวัฒนธรรมและโครงการอื่น ๆ ในที่เดียวให้ผู้เข้าชมและผู้บริโภคได้สัมผัสกับความสนุกทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับชา
สายการผลิตชาทำมือทำด้วยมือเป็นจุดเด่นของนิคมอุตสาหกรรม ผู้เข้าชมเข้าสู่เวิร์กช็อปประสบการณ์ Qianqiu Longya และสามารถมีส่วนร่วมในการผลิตชาเขียว Qianqiu Longya ภายใต้คำแนะนำของอาจารย์ชาตามความต้องการของตนเองตั้งแต่การเลือกการฆ่าการเลียและการอบแห้งในที่สุดการเรียนรู้และการทำชา .

วิจัยและพัฒนา
ในฐานชาออร์แกนิกปุ๋ยที่ใช้นั้นเป็นปุ๋ยอินทรีย์ที่ผ่านการรับรองแล้วไม่มีการใช้สารเคมีกำจัดวัชพืชทุกชนิดมีวัชพืชเทียมและใช้การควบคุมทางชีวภาพและเทคโนโลยีการควบคุมศัตรูพืช ติดตั้งโคมไฟฆ่าแมลงแสงอาทิตย์และแผงดักแมลงที่มีความเหนียว ในปี 2014 มันกลายเป็นหูหนาน ฐานสาธิตการควบคุมสีเขียวจังหวัด สวนชาออร์แกนิกทั้งหมดได้รับการจัดการทางนิเวศวิทยาและได้รับการคุ้มครองโดยการหยิบด้วยตนเอง