ชาเขียวมัทฉะผงชาเขียวเผาผลาญไขมันเพื่อสุขภาพ

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ได้รับการรับรอง: CE ISO
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 กก.
ราคา: USD20/KG
รายละเอียดการบรรจุ: 5 ออนซ์ / ถุง 100 ถุง / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: ตามจำนวนสั่งซื้อ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 100kg / วัน
ตาข่าย: ต่ำกว่า 2000 ตาข่าย อินทรีย์: 100% อินทรีย์
แบบฟอร์ม: ผง การปรากฏ: ผงละเอียดสีเขียว
อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน สี: สีเขียว
ใบสมัคร: อาหาร, การดื่ม, หน้ากาก teast: ดีมีทองคำในสหรัฐอเมริกา
แสงสูง:

japan matcha green tea powder

,

japanese matcha green tea powder


ประเภท Matcha และประเภทการประมวลผลนึ่งอินทรีย์ matchaw ในราคาโรงงานที่เหมาะสม

MATCHA และสุขภาพที่เหมาะสม

นักสู้มะเร็งผู้เผาผลาญไขมันและอีกมากมายมัทฉะทิ้งชาเขียวอื่น ๆ ไว้เบื้องหลัง

ทุกวันผู้คนมากมายทิ้งสารต้านอนุมูลอิสระและแร่ธาตุที่มีค่าออกไป ในขณะที่ไม่สามารถจินตนาการได้ดูเหมือนว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณชงชาเขียวหนึ่งถ้วยเพราะน้ำสามารถสกัดชาเขียวเพียงส่วนเดียวเท่านั้น ส่วนใหญ่ยังคงไม่ได้ใช้จริงติดอยู่ในใบชา ในความเป็นจริงวิธีเดียวที่จะใช้ประโยชน์จากชาเขียวอย่างเต็มศักยภาพอย่างแท้จริงคือการกินใบทั้งหมด แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณต้องเริ่มกินใบชา ทางออกที่ง่ายที่สุดคือการเพลิดเพลินไปกับมัทฉะ เนื่องจากมัทฉะอยู่ตรงใบชาหินกรวดชามัทฉะจะให้คุณชาเขียวที่มีประสิทธิภาพของวิตามินแร่ธาตุสารต้านอนุมูลอิสระและกรดอะมิโนในลักษณะที่ไม่มีชาเขียวอื่น ๆ ในความเป็นจริงการเริ่มจับคู่ความแรงที่พบในการเสิร์ฟมัทฉะหนึ่งครั้งคุณจะต้องดื่มชาเขียวอย่างน้อยสิบถ้วย เมื่อพูดถึงการช่วยให้คุณบรรลุและรักษาสุขภาพที่ดีที่สุดมัทฉะจะไม่เท่ากัน

Catechin EGCg: สารต้านอนุมูลอิสระต้านมะเร็งต้านมะเร็ง Matchas ที่เหลือเชื่อ

ยิ่งไปกว่านั้นมัทฉะยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพและเป็นที่รู้จักในชื่อ catechins ซึ่งพบได้ในอาหารอื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง catechin EGCg (epigallocatechin gallate) มีคุณสมบัติในการต่อสู้กับมะเร็ง สิ่งสำคัญที่สุดคือ EGCg และ catechins อื่น ๆ ต่อต้านผลกระทบของอนุมูลอิสระจากการชอบของมลภาวะรังสียูวีรังสีและสารเคมีซึ่งสามารถนำไปสู่ความเสียหายของเซลล์และดีเอ็นเอ เนื่องจากมากกว่า 60% ของ catechins ใน matcha เป็น EGCg จริง ๆ ทุกวันระบบการปกครองของ matcha สามารถช่วยฟื้นฟูและรักษาความเป็นอยู่ที่ดีและความสมดุลของร่างกาย

ความสงบอย่างง่ายดาย: กรดอะมิโนอันเป็นเอกลักษณ์ L-Theanine

กว่าพันปีที่ผ่านมามัทฉะมาญี่ปุ่นเพื่อช่วยฝึกสมาธิ ในช่วงเวลาที่ยาวนานของการนั่งพระจะดื่มมัทฉะ วิทยาศาสตร์สมัยใหม่ได้ยืนยันบทเรียนของศตวรรษของประเพณี Matcha อุดมไปด้วย L-Theanine ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่หายากซึ่งจะช่วยให้เกิดการผ่อนคลายและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นโดยการทำหน้าที่ของสมอง ในขณะที่ความเครียดสามารถชักนำให้เกิดคลื่นเบต้าให้ตื่นเต้น แต่สถานะที่กระวนกระวายยิ่งขึ้น L-Theanine สร้างคลื่นอัลฟ่าซึ่งนำไปสู่สภาวะของการเตรียมพร้อมที่ผ่อนคลาย และในขณะที่ L-Theanine นั้นพบได้ทั่วไปในชาทุกชนิดมัทฉะอาจมีกรดอะมิโนถึงห้าเท่ามากกว่าชาดำและชาเขียวทั่วไป ในฐานะที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติม L-Theanine อาจช่วยให้ความจำและการเรียนรู้และความสามารถทั้งหมดในขณะที่ยับยั้งผลข้างเคียงที่เป็นไปได้จากคาเฟอีนซึ่งเป็นองค์ประกอบตามธรรมชาติของชาเขียว ดังนั้นมัทฉะชามจึงส่งเสริมสมาธิและความกระจ่างแจ้งของจิตใจโดยไม่ต้องใช้พลังงานประสาทใด ๆ ที่พบในกาแฟ ลอง matcha เป็นตัวเลือกสำหรับช่วงบ่ายหรือทุกเวลาที่คุณต้องการความสนใจเป็นพิเศษ

เพิ่มพลังงาน

หนึ่งในผลประโยชน์ที่คาดไม่ถึงที่สุดของนักดื่มมัทฉะคือการเพิ่มพลังงานตลอดทั้งวัน ในการศึกษาครั้งหนึ่งนักวิจัยคิดว่านี่มาจากคาเฟอีนในมัทฉะ แต่พวกเขาพบว่ามันเป็นการผสมผสานระหว่างคุณสมบัติตามธรรมชาติของมัทฉะ การศึกษาเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งพบว่ามัทฉะยังช่วยเพิ่มความทนทานต่อร่างกายถึง 24% แม้ว่าคุณจะไม่ได้เผชิญหน้ากับการออกกำลังกายที่เหนื่อยล้ามัทฉะสามารถช่วยคุณในการวิ่งมาราธอนทุกวันไม่ว่าจะเป็นโครงการในวันถัดไปหรือการพาเด็ก ๆ จากโรงเรียนไปฝึกซ้อมฟุตบอล

Calorie Burner

เกือบจะไม่มีแคลอรี่แล้วมัทฉะยังเป็นโปรแกรมลดน้ำหนักที่ยอดเยี่ยมโดยการแก้ปัญหาจากทั้งสองด้าน มันช่วยเพิ่มการเผาผลาญและเผาผลาญไขมัน จากการศึกษาเมื่อไม่นานมานี้พบว่ามัทฉะอาจช่วยเผาผลาญแคลอรีได้ถึงสี่เท่า ในเวลาเดียวกันมัทฉะไม่ได้ทำให้เกิดความเครียดในร่างกาย มันไม่เพิ่มความดันโลหิตหรืออัตราการเต้นของหัวใจทำให้มันเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยในการแก้ไขอย่างรวดเร็วที่น่าสงสัยหรือยาที่ขี่ด้วยผลข้างเคียง

ดีท๊อกซ์ดีลักซ์

สีเขียวเป็นสีของสุขภาพอย่างแท้จริง มัทฉะช่วยทำความสะอาดและชำระล้างองค์ประกอบที่เป็นอันตรายได้อย่างปลอดภัย คลอโรฟิลล์เป็นองค์ประกอบที่ให้ชาเขียวและพืชอื่น ๆ สีเขียวขจีอันเป็นเอกลักษณ์ของเรายังเป็นตัวล้างพิษที่ทรงพลังช่วยขจัดสารเคมีและโลหะหนักออกจากร่างกาย และเนื่องจากมัทฉะนั้นปลูกในที่ร่มอย่างระมัดระวังจึงมีคลอโรฟิลล์สูงกว่าชาเขียวชนิดอื่น ๆ อย่างมาก

รายละเอียดการติดต่อ
nick

WhatsApp : +13564871506